Fei lên tiếng về tin bất hòa trong Miss A

Trong buổi phỏng vấn với Sina, Fei (Vương Phi Phi) đã giải thích về nghi vấn đối xử bất công và tin đồn tính cách không hòa hợp giữa các thành viên Miss A.

Trong cuộc phỏng vấn với Sina, Fei (tên thật: Vương Phi Phi) - cựu thành viên Miss A - đã trả lời những câu hỏi về quá trình làm việc ở Hàn Quốc của cô. Nữ ca sĩ giải đáp những nghi vấn xoay quanh cô và nhóm nhạc cũ Miss A.

Miss A từng vướng nghi vấn bất hòa. Thời điểm quảng bá ca khúc Only You (2015), dân mạng cho rằng Fei, Min và Jia tẩy chay Suzy. Nhiều người cho rằng mâu thuẫn nảy sinh từ việc JYP ưu ái Suzy, tạo điều kiện cho cô làm việc và hạn chế hoạt động của 3 thành viên còn lại.

Fei (Vương Phi Phi) giải thích về nghi vấn đối xử bất công trong nhóm.

Trả lời vấn đề trên, Fei khẳng định không có sự thiên vị nào xảy ra trong nhóm. Theo Fei, cô chủ động đề nghị công ty quản lý giảm bớt lịch làm việc.

"Tiếng Hàn của tôi không tốt. Khi mới ra mắt khán giả, tôi hay xấu hổ và không muốn nói nhiều khi đứng trước đám đông. Tôi cũng sợ phải tham gia các chương trình tạp kỹ nên đã xin công ty không sắp xếp cho tôi nhiều lịch làm việc", cô nói.

Fei cho biết nếu phải giao lưu với khán giả sau khi trình diễn, cô cũng nhường cho các thành viên khác nói vì không tự tin vào khả năng tiếng Hàn.

Giọng ca 33 tuổi chia sẻ: "Bạn không thể kiểm soát được mức độ nổi tiếng của bản thân hay bất kỳ ai. Chúng tôi chỉ biết làm việc chăm chỉ, những chuyện còn lại do khán giả quyết định. Vậy nên, vấn đề không nằm ở chỗ công ty có phân chia cơ hội cho bạn hay không, hoàn toàn không phải".

Đối với thành viên nổi tiếng nhất Suzy, Fei cho biết cô vui mừng khi biết em út của nhóm đang là một trong những ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn.

"Tôi vui khi sự nghiệp của mỗi người đều đang tiến triển. Khi nhóm chúng tôi ra mắt, Suzy làm việc rất chăm chỉ. Em ấy luôn lo sợ vì tôi, Min và Jia đã được đào tạo khoảng thời gian khá dài rồi. Ông chủ của chúng tôi (Park Jin Young) luôn nói với Suzy: 'Em phải chăm chỉ, chăm hơn bất kỳ ai trong nhóm'. Vậy nên em ấy luôn tìm chúng tôi để luyện thêm về thanh nhạc và vũ đạo", Fei kể lại.

Nữ ca sĩ người Trung Quốc nói thêm: "Suzy thực sự chăm chỉ và nắm lấy mọi cơ hội để khán giả chú ý tới mình. Tôi nghĩ đó là điểm tốt của em ấy. Nhiều người nói họ chỉ biết đến Miss A vì có Suzy. Nhưng tôi nghĩ điều này không có vấn đề gì, vì ít nhất mọi người cũng đã biết đến Miss A, đúng không? Thế là đủ rồi".

Cựu thành viên khen ngợi Suzy và khẳng định không ghen tị với thành công của thành viên cùng nhóm.

Miss A ra mắt vào năm 2010 và nhanh chóng bật lên hàng ngũ nhóm nhạc hạng A nhờ loạt hit Bad Girl Good Girl, Breathe, Touch, I Don't Need A Man, Only You...

Năm 2016, Jia rời nhóm sau khi hết hợp đồng với JYP Entertainment. Không lâu sau đó, Fei và Min cũng chấm dứt hợp đồng, tách ra hoạt động solo. Trước khi tan rã, nhóm vướng phải tin đồn tẩy chay Suzy. Các video biểu diễn và hình ảnh chung của 4 cô gái đều bị dân mạng mang ra "mổ xẻ" và đưa ra kết luận 3 thành viên còn lại đố kỵ nên xa lánh Suzy.

Nguồn : https://zingnews.vn/fei-len-tieng-ve-tin-bat-hoa-trong-miss-a-post1127702.html

Top v