Cựu thành viên nhóm nhạc Hàn rời công ty vì bị đối xử bất công

Công ty quản lý của U-Kiss từng thông báo Alexander rời nhóm để tiếp tục việc học. Nhưng nam thần tượng cho biết lý do thực sự không phải như vậy.

Mới đây, Alexander, thành viên cũ của nhóm nhạc U-Kiss đã xuất hiện trên kênh YouTube Jaykeeout x VWVB. Trong video, nam thần tượng đã hé lộ lý do thực sự khiến mình quyết định rời nhóm.

Alexander Lee Eusebio sinh năm 1988 tại Hong Kong. Anh ra mắt cùng U-Kiss vào năm 2008 và rời nhóm năm 2011. Anh khẳng định mình chưa bao giờ tiết lộ những chuyện đã thực sự xảy ra khi đó.

Nhưng giờ đây, nam thần tượng đã sẵn sàng chia sẻ toàn bộ bí mật hậu trường với người xem: “Tôi cảm thấy quá bất công. Công ty đột ngột nói với tôi họ cần đổi thành viên. Họ nói chúng tôi không đủ năng lực, và nhóm cần thêm thành viên gốc Hàn”.

Hình ảnh của Alexander (trái) trong video. Ảnh: Jaykeeout.

Sau đó, một nhân viên khác của công ty đã cho Alexander biết rõ hơn tại sao anh phải rời nhóm. “Một nhân viên trong công ty nói với tôi ‘Cảm ơn nhé, Alexander. Cậu nghĩ cậu nằm ở đâu trong bảng xếp hạng độ nổi tiếng ở Hàn Quốc? Cậu chỉ là một kẻ vô danh’. Khi ấy tôi còn quá trẻ, và chỉ có thể chấp nhận” – anh hồi tưởng.

Alexander nghĩ đây là điều mà rất nhiều công ty quản lý nói với nghệ sĩ của họ. May mắn khi ấy, anh đã rời nhóm và kết thúc hợp đồng với công ty quản lý trong êm đẹp.

“Dì của tôi đã tới gặp CEO và nghiêm túc đề nghị ông ấy để tôi đi nếu thực sự thấy tôi không đóng góp gì cho nhóm. Thường thì việc hủy hợp đồng, hay rời khỏi công ty quản lý trước hạn rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã xoay xở để mọi thứ kết thúc suôn sẻ” – anh nói tiếp.

Khi thông tin Alexander rời nhóm được công bố, công ty quản lý đã đưa ra một lý do hoàn toàn khác. “Họ nói tôi rời nhóm vì muốn tập trung vào việc học” – anh nói.

Nguồn : https://zingnews.vn/cuu-thanh-vien-nhom-nhac-han-roi-cong-ty-vi-bi-doi-xu-bat-cong-post1114095.html

Top v