T.O.P đăng video đóng giả Black Pink

Anh cả của nhóm Big Bang mới đây đã đăng một video chế từ MV ca khúc "How You Like That" của Black Pink lên tài khoản mạng xã hội.

Hôm 20/7, T.O.P – nam rapper của nhóm nhạc Big Bang – đã đăng lên tài khoản Instagram cá nhân một đoạn video “chế” dài khoảng 10 giây cắt ra từ MV bài hát How You Like That của Black Pink.

Được biết, tác giả của đoạn video là tài khoản Instagram Wendy_chaiwawa, một người hâm mộ cuồng nhiệt anh cả nhóm Big Bang. Đoạn video gốc đăng trên tài khoản của Wendy_chaiwawa hiện thu hút hơn 14 nghìn lượt xem và 572 bình luận.

Sau khi được T.O.P đăng lại trên tài khoản của anh, sau 4 tiếng, video đã thu hút 1,8 triệu lượt xem và gần 69.000 bình luận. Điểm thú vị và hài hước của đoạn video nằm ở chỗ khuôn mặt của toàn bộ bốn thành viên Black Pink đã được thay thế một cách khéo léo bằng khuôn mặt của T.O.P.

Chùm ảnh T.O.P hóa thân thành các cô gái Black Pink cắt ra từ video.

Ảnh: Instagram.

Kết quả, thay vì các cô gái Black Pink biểu diễn đoạn điệp khúc bắt tai của How You Like That, khán giả được thấy khuôn mặt “như thật” của T.O.P trong tạo hình và vũ đạo bắt mắt của Jisoo, Lisa, Jennie và Rosé trình diễn đoạn điệp khúc của bản hit.

Khán giả đã bình luận về đoạn video T.O.P đăng tải với những comment như: “T.O.P in your area” (nhái lại câu “BlackPink in your area”), “Không nhịn cười được! Tí thì nghẹt thở” và “Quả là nhanh sắc nữ thần!”…

Ngày 19/7, trong chương trình SBS Inkigayo, Black Pink đã có chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại các sân khấu âm nhạc với ca khúc How You Like That. Việc T.O.P đăng tải đoạn video hài hước lên Instagram rất có thể là một cách thể hiện sự ủng hộ dành cho các hậu bối tài năng.

Nguồn : https://zingnews.vn/top-dang-video-dong-gia-black-pink-post1109232.html

Top v