Jun Ji Hyun không phải diễn viên chính của ‘Kingdom’ 3

Nhà sản xuất đã bác bỏ các thông tin về phần hậu truyện của “Kingdom” với sự tham gia của nữ diễn viên Jun Ji Hyun.

Ngày 20/7, theo Munhwa Ilbo, Kingdom - series phim truyền hình lấy đề tài xác sống ăn khách của Hàn - đang trong quá trình chuẩn bị cho tiền truyện mới với sự tham gia của Jun Ji Hyun.

Sau màn xuất hiện chớp nhoáng ở cuối mùa 2, nhân vật của Jun Ji Hyun là ẩn số hứa hẹn nhiều điều thú vị cho tương lai của Kingdom.

Bài báo đưa tin một nhân vật thuộc đoàn phim Kingdom cho biết nội dung phần tiền truyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin do Jun Ji Hyun thủ vai. Bộ phim dự kiến sẽ do đạo diễn Kim Sung Hoon thực hiện và khai thác câu chuyện Ah Shin trở thành chiến binh như thế nào.

Khán giả kỳ vọng nhân vật của Jun Ji Hyun sẽ là bạn đồng hành mới của thái tử Lee Chang (Joon Ji Hoon) trong mùa 3. Ảnh: Netflix.

Nguồn tin cũng nhấn mạnh: “Hiện rất khó để các diễn viên chính của hai mùa phim Kingdom đầu tiên có thể lập tức bắt tay vào ghi hình cho mùa mới bởi xung đột lịch trình. Do đó, phải chờ thêm hai, hoặc ba năm nữa mạch truyện của các nhân vật chính mới có thể tiếp tục”.

“Trước tiên, chúng tôi sẽ tập trung vào nội dung tiền truyện của nhân vật Jun Ji Hyun. Sát cánh cùng cô sẽ là nhóm nhân vật hoàn toàn mới” – nguồn tin bổ sung.

Một bài báo trên trang Star News đưa tin phần tiền truyện sẽ là dự án phim điện ảnh dài 70 phút, và đang ở những bước thương thảo cuối cùng. Bài báo cũng cho biết việc ghi hình tiền truyện Kingdom bắt đầu vào tháng 10.

Đáp lại thông tin trong những bài báo trên, nguồn tin từ Netflix tuyên bố: “Chúng tôi vẫn chưa thống nhất kế hoạch cho tương lai của Kingdom. Hiện tại, chúng tôi không thể xác nhận bất cứ thông tin gì liên quan tới bộ phim, bao gồm dàn diễn viên chính, biên kịch hay đạo diễn. Việc bộ phim có được sản xuất phần tiền truyện hay không cũng chưa được quyết định”.

Nguồn : https://zingnews.vn/jun-ji-hyun-khong-phai-dien-vien-chinh-cua-kingdom-3-post1109089.html

Top v