Nam sinh 2001 quyết phẫu thuật thẩm mỹ giống Park Bo Gum

Để có vẻ ngoài giống nam chính phim "Reply 1988", Min Seo đã quyết định "tu sửa" nhan sắc.

Không chỉ phụ nữ, nhiều cánh mày râu ở xứ kim chi cũng tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để "tân trang" khuôn mặt. Họ thường lấy ca sĩ, diễn viên nổi tiếng làm hình mẫu lý tưởng.

Mới đây, Kim Min Seo - chàng trai đến từ Busan, Hàn Quốc - trở thành tâm điểm chú ý khi quyết định phẫu thuật giống Park Bo Gum. Trước đó, chàng trai sinh năm 2001 nổi tiếng với biệt danh "bản sao Park Bo Gum".

Nam sinh 2001 phẫu thuật để giống Park Bo Gum hơn. Ảnh: All Kpop.

Vào tháng 5, anh xuất hiện trên chương trình Ask Anything của đài KBS và tâm sự nhiều về cuộc sống ngoài đời. Min Seo cho biết nhiều người thường nhầm lẫn anh với tài tử họ Park.

Sau chương trình, anh nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì phần lớn ý kiến cho rằng Min Seo không giống diễn viên Reply 1988. Khi đó, hành động của khán giả như "giọt nước làm tràn ly" khiến anh tìm đến bác sĩ để phẫu thuật giống Park Bo Gum.

Theo All Kpop, Min Seo đã tiến hành nâng mũi, làm mắt và tiêm chất làm đầy cằm nhằm có khuôn mặt giống hệt ngôi sao họ Park. Trước hành động vội vàng của nam sinh, không ít người đưa ra lời khuyên để anh không lún sâu vào việc cố gắng trở thành bản sao của ai đó.

"Dường như anh ấy đã mất kiểm soát, không phân biệt được thật giả", "Cậu nam sinh này cần lắm sự hỗ trỡ từ đội ngũ chuyên nghiệp vì còn trẻ để trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ", "Có lẽ Min Seo quá ám ảnh với việc mình phải giống Park Bo Gum"… là những lời nhận xét từ cộng động mạng.

Thực tế, Min Seo không phải người đầu tiên có ý nghĩ táo bạo này. Đầu năm nay, chàng trai có tên Oli London bỏ số tiền 150.000 USD với hy vọng sở hữu khuôn mặt giống Jimin (BTS). Anh đã kiên trì thực hiện phẫu thuật trong nhiều năm liền.

Mỗi tuần, anh đều phải tiêm thuốc nhằm có được bờ môi căng mọng như Jimin. Ngoài ra, anh còn cắt mí để mắt trông to tròn, gọt cằm cho mặt thon gọn hơn. Dù kết quả khiến Oli khá hài lòng, nhiều người vẫn cho rằng anh phẫu thuật thất bại vì khuôn mặt không có điểm nào giống Jimin.

Jimin (BTS) cũng là hình mẫu lý tưởng để giúp fan có động lực làm phẫu thuật. Ảnh: Metro.

Trường hợp "dở khóc, dở cười" cũng xảy ra với một cô gái đến từ Hong Kong, Trung Quốc. Người này tìm đến bác sĩ phẫu thuật vì muốn có chiếc mũi cao và thon gọn giống Angelababy. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, cô phát hiện mũi mình ngày càng lệch và to bất thường. Cô sợ hãi đến mức cho rằng không có chàng trai nào muốn làm người yêu của mình nữa.

Qua nhiều trường hợp phẫu thuật hỏng, nhiều chuyên gia cho biết cơ địa, kết cấu xương của mỗi người là khác nhau. Do đó, việc phẫu thuật để trở thành bản sao của thần tượng phần lớp gặp nhiều rủi ro.

Đặc biệt, các thanh thiếu niên chưa đủ điều kiện về thể chất lẫn tinh thần để trải qua quá trình thay đổi ngoại hình có thể sẽ hối hận về sau. Theo nhiều chuyên gia sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ không bắt buộc nhưng chỉ nên áp dụng các phương pháp này khi cơ thể đã ổn định, dừng phát triển. Hơn nữa, người phẫu thuật phải ý thức được vẻ đẹp của mình. Nếu cơ thể đang phát triển, việc chỉnh sửa có thể không phù hợp.

Nguồn : https://zingnews.vn/nam-sinh-2001-quyet-phau-thuat-tham-my-giong-park-bo-gum-post1109111.html

Top v