Khuôn mặt Mark Zuckerberg thành đề tài chế ảnh trên mạng

Loạt nhân vật như Joker, Vô Diện hay tiến sĩ Moreau được đem ra so sánh với khuôn mặt trắng bệch của Mark.

Một bức ảnh của CEO Facebook Mark Zuckerberg đang lướt sóng tại Hawaii vừa xuất hiện vào ngày 19/7. Đáng chú ý, khuôn mặt của Mark do bôi quá nhiều kem chống nắng nên trở nên trắng bệch. Tấm ảnh ngay lập tức trở thành chủ đề chế ảnh, chế meme của hàng loạt người dùng Internet. Ảnh: NyPost.

Khuôn mặt trắng bệch của Mark khi lướt sóng khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh nhân vật phản diện Joker trong phim Batman (1966). Ảnh: Cnet.

Người dùng Twitter có tên Brent Peabody thì thấy Mark giống nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spirited Away. Ảnh: Cnet.

Tài khoản Twitter @CarterJCamann cho rằng CEO của Facebook đang cùng nhân vật hoạt hình Aayang bảo vệ Hỏa quốc, một chi tiết trong bộ phim Avatar: The Last Airbender. Ảnh: Cnet.

Nếu đội thêm một chiếc nón rơm, tỷ phú 36 này sẽ có ngoại hình không khác gì nhân vật Moreau trong phim The Island of Dr.Moreau. Ảnh: Cnet.

"Mark Zuckerberg với khuôn mặt quá nhiều kem chống nắng trông giống như anh ta đang đeo một trong những chiếc mặt nạ Michael Myers", tài khoản Twitter có tên DoctorWolfula·miêu tả. Ảnh: Cnet.

Một người dùng Twitter khác khẳng định Mark có thể tìm kiếm công việc phù hợp ở vai trò chú hề diễn xiếc. Ảnh: Cnet.

Khuôn mặt trắng bệch bất thường của Mark bị ví với hình ảnh tắc kè thay da vào mùa hè. Ảnh: Cnet.

Nguồn : https://zingnews.vn/khuon-mat-mark-zuckerberg-thanh-de-tai-che-anh-tren-mang-post1109078.html

Top v