Khán giả khóc vì diễn xuất của Kim Soo Hyun

Sự bùng nổ cảm xúc của ba nhân vật do Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se thủ diễn ở “It’s Okay to Not Be Okay” (Điên thì có sao) đã nhận phản hồi tốt từ người xem.

Trong 2 tập phim mới nhất vừa phát sóng, Điên thì có sao đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui mừng, hạnh phúc cho tới đau khổ, buồn bã thay nhân vật.

Đặc biệt, tập 9 khiến người hâm mộ choáng khi phần lớn thời lượng đều là những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ, rồi biên kịch bỗng “bẻ lái” vào đoạn cuối với cảnh quay ngập tràn nước mắt.

Sau khi vô tình biết được em trai Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) cùng nữ nhà văn Go Moon Young (Seo Ye Ji) đi chơi riêng và yêu nhau, người anh tự kỷ Moon Sang Tae (Oh Jung Se) đã tức giận, chỉ trích em trai giữa chốn đống người.

Kim Soo Hyun lấy đi nước mắt của khán giả thông qua một phân cảnh xúc động.

Sang Tae liên tục hét lên rằng Gang Tae luôn muốn và từng bỏ mặc mình chết đi. Bàng hoàng và đau xót, Gang Tae chỉ có thể bật khóc và chắp tay xin lỗi. Chứng kiến cảnh tượng đó, Go Moon Young đã rơi nước mắt.

Với phân đoạn kéo dài chưa đầy 5 phút ấy, bộ ba diễn viên Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se đã khẳng định năng lực diễn xuất của mình. Theo K-Communities, nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi, cho biết bản thân không thể kiềm chế cảm xúc trước cảnh quay xúc động đó.

“Kim Soo Hyun diễn rất tốt”, “Diễn xuất của các diễn viên ở tập này quá xuất thần, tôi đau lòng khi thấy Gang Tae chỉ biết nói ‘Không, không phải như thế đâu’…”, “Tôi bắt đầu nức nở khi chứng kiến Moon Young rơi nước mắt. Không từ ngữ nào có thể diễn tả nỗi đau trong trái tim tôi vì cảnh quay đó”, “Cả ba đều diễn quá tốt, tôi đau lòng đến mức không thể thở nổi”, “Tôi đã khóc nức nở suốt cảnh quay ấy” - đó là những lời chia sẻ nhận được nhiều lượt đồng tình do K-Communities trích lại.

Các diễn viên phối hợp ăn ý, đem lại cảnh quay đầy cảm xúc cho Điên thì có sao.

Bầu không khí u ám, buồn bã từ cuối tập 9 tiếp tục bao trùm tập 10 Điên thì có sao. Gang Tae quyết định đi khỏi tòa lâu đài của Go Moon Young. Chàng điều dưỡng nói lời tuyệt tình với nữ nhà văn, gạt bỏ khao khát hạnh phúc cá nhân để tập trung chăm sóc anh trai. Go Moon Young một lần nữa cô đơn, không ai bầu bạn.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ sớm được thấy đôi nhân vật chính trở về bên nhau. Trong đoạn “nhá hàng” tập 11 dự kiến lên sóng ngày 25/7, Gang Tae và Moon Young lại vui vẻ chuyện trò, còn Sang Tae dần thừa nhận sự tồn tại của nữ nhà văn họ Go trong cuộc đời của hai anh em.

Nguồn : https://zingnews.vn/khan-gia-khoc-vi-dien-xuat-cua-kim-soo-hyun-post1109035.html

Top v