Học viện Kỹ thuật mật mã công bố phương án tuyển sinh

Học viện Kỹ thuật mật mã vừa công bố tổng chỉ tiêu dự kiến 720 sinh viên cho 3 ngành đào tạo, sử dụng phương thức tuyển sinh xét tổng điểm một trong ba tổ hợp môn tại kỳ thi THPT.

Học viện Kỹ thuật mật mã sử dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển tổng điểm của một trong ba tổ hợp môn tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ba tổ hợp gồm: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) và D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh).

Sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã tham gia cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019".

Để dự tuyển, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện được xét tuyển vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời gian tuyển sinh theo kế hoạch hỗ trợ tuyển sinh chung cho các cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2020.

Học viện cũng áp dụng các phương thức đăng ký xét tuyển do Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ chung cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2020.

Học viện đào tạo tiếng Anh với mức đầu vào từ trình độ TOEIC 250 hoặc tương đương. Sinh viên trúng tuyển sau khi nhập học sẽ tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào để phân loại. Những sinh viên không đạt mức tiếng Anh đầu vào sẽ học bổ sung trong học kỳ I.

Ngành và chỉ tiêu đào tạo cụ thể của học viện.

Để biết thông tin tuyển sinh chi tiết và các chương trình đào tạo, thí sinh xem trên cổng thông tin tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật mật mã tại tuyensinh.actvn.edu.vn hoặc fanpage Học viện Kỹ thuật mật mã.

Nguồn : https://zingnews.vn/hoc-vien-ky-thuat-mat-ma-cong-bo-phuong-an-tuyen-sinh-post1095667.html

Top v