Bắt một phụ nữ chuyên cung cấp cần sa ở khu phố Tây

Sau khi lấy cần sa từ Campuchia, người phụ nữ 50 tuổi phân phối lại cho các "chân rết" để tuồn vào các điểm ăn chơi ở khu phố Tây tại TP.HCM.

Công an quận 1 (TP.HCM) vừa triệt phá một đường dây cung cấp cần sa ở khu phố Tây do Nguyễn Thị Khánh Linh (50 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) cầm đầu.

Bà Linh bị tạm giữ để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 20h ngày 16/7, trinh sát phát hiện V.V.M. (50 tuổi, người tình của Linh) lái xe máy chở bà ta dừng trước một căn nhà trên đường Đề Thám (quận 1). Tại đây, Linh lấy một túi nylon màu đen từ xe máy rồi đến chỗ bà H.T.N.B. (54 tuổi, ngụ quận 1) đang đứng chờ sẵn.

Khi cảnh sát ập vào kiểm tra, Linh vội phi tang bịch cần sa xuống đất.

Qua kiểm tra, công an phát hiện trong túi nylon có 4 bịch chứa cần sa (trọng lượng 562 gram). Khám xét nơi ở của Linh, nhà chức trách thu giữ thêm 5,4 kg cần sa.

Linh khai lấy cần sa từ Campuchia với giá khoảng 10 triệu đồng/kg, phân lẻ rồi đem bán cho một số người ở đường Bùi Viện để họ bán lại cho các quán bar hưởng chênh lệch. Thời điểm bị bắt, Linh đem hàng giao cho người tên T. nhưng người phụ nữ này bận nên sai B. đến lấy.

Công an quận 1 cho biết mất hơn một tháng theo dõi mới triệt phá được đường dây buôn bán cần sa này. Cảnh sát đang làm rõ vai trò của M. và B. để xử lý.

Nguồn : https://zingnews.vn/bat-mot-phu-nu-chuyen-cung-cap-can-sa-o-khu-pho-tay-post1109073.html

Top v