Nữ sinh 10X được chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Lâm Hà Thủy Tiên, 20 tuổi, sở hữu nét đẹp trong trẻo, từng được cộng đồng mạng chú ý từ thời trung học phổ thông.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 mới công bố thêm một số thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có Lâm Hà Thủy Tiên (sinh năm 2000, đến từ TP.HCM). Cô gái này không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ vì từng được chú ý qua loạt ảnh xinh đẹp trong đồng phục học sinh cách đây hai năm. Lúc ấy, Thủy Tiên đang học lớp 11 THPT Phú Nhuận. Ảnh: HHVN.

Hiện, Thủy Tiên là sinh viên ngành Luật của Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô sở hữu nét đẹp trong trẻo, gương mặt khả ái, được dự đoán sớm là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc thi năm nay. Ảnh: FB Thủy Tiên.

Khi còn ngồi ghế nhà trường, Thủy Tiên có thành tích học tập tốt, 12 năm là học sinh giỏi. Bên cạnh đó, 10X cũng năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ như nhảy flashmob, đóng phim ngắn. Cô chia sẻ bản thân là người hòa đồng, dễ bắt chuyện. Ảnh: FB Thủy Tiên.

Lợi thế của Lâm Hà Thủy Tiên là gương mặt ăn ảnh, được nhận xét đẹp ở nhiều góc. Trong một bài phỏng vấn, 10X từng cho biết cô thích ngành luật và bắt đầu tìm hiểu từ thời cấp 2. Theo cô, việc học luật giúp bản thân có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách chỉn chu, không bị dồn vào thế bị động. Ảnh: FB Thủy Tiên.

Ngoài Lâm Hà Thủy Tiên, nhiều thí sinh thế hệ 10X khác tiếp tục ghi danh tại cuộc thi như Đặng Phương Nhung (ảnh trái) và Đỗ Phương Anh. Cô gái đến từ Tuyên Quang, Phương Nhung, từng là Hoa khôi Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, có kinh nghiệm tham gia một số sân chơi sắc đẹp nhỏ. Ảnh: HHVN.

Một thí sinh khác gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng là Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1997, đến từ Nghệ An. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân khi chia sẻ thông tin tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên gửi đến cuộc thi, Hoài Thương cho thấy bản thân có sự đầu tư chỉn chu. Ảnh: HHVN.

Hoài Thương từng học Đại học Vinh, có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh. Hiện, cô được khán giả xếp vào nhóm ứng viên tiềm năng. Trước đó, một nhan sắc khác của tỉnh Nghệ An từng được yêu thích ở Hoa hậu Việt Nam là Đào Thị Hà. Ảnh: FB Hoài Thương.

Trên trang cá nhân, Hoài Thương chia sẻ một số hình ảnh ở phòng gym. Với các thí sinh hoa hậu, việc tập luyện giữ dáng đóng vai trò quan trọng, bên cạnh chế độ ăn khoa học. Đa số thí sinh duy trì thói quen tập, kiểm soát cân nặng cho đến vòng chung kết. Ảnh: FB Hoài Thương.

Nguồn : https://zingnews.vn/nu-sinh-10x-duoc-chu-y-o-hoa-hau-viet-nam-2020-post1109025.html

Top v