Cô gái bất ngờ bị dùng ảnh trong nhóm tìm sugar daddy, người bao nuôi

Đang lướt mạng, Phương Trâm bất ngờ phát hiện ảnh mình trên bài viết trong nhóm tìm người bao nuôi.

Ngày 19/7, Lê Nguyễn Phương Trâm (sinh năm 1999, TP.HCM) phát hiện một trang mạng sử dụng hình ảnh của cô làm minh hoạ cho bài viết có tiêu đề "Nhóm kín 2K tìm người bao nuôi, mỗi tháng chu cấp 7 triệu".

Theo đó, bức ảnh của Phương Trâm được đăng cùng các tin nhắn muốn dắt mối, kết nối tìm sugar daddy, ra giá, miêu tả ngoại hình.

Trâm bị các trang tin lấy ảnh, đăng thông tin sai lệch. Ảnh chụp màn hình.

Cùng lúc đó, nhiều fanpage đã lấy hình ảnh của cô làm minh hoạ cho bài viết có nội dung tiêu cực.

Thậm chí, có diễn đàn còn khẳng định cô chính là hoa hậu đi khách với mức giá 50.000 USD trong đường dây á hậu, người mẫu bán dâm mới bị công an triệt phá gần đây.

Chia sẻ với Zing, Trâm cho biết tính cách của cô ngoài đời khá vui vẻ, thường xuyên thích bình luận dạo các chủ đề hot trên mạng. Nhờ vậy, cô mới phát hiện được việc hình ảnh bị sử dụng để xuyên tạc, tạo fake news.

Vài ngày gần đây, Trâm phải trả lời đến 30-40 cuộc điện thoại từ những người không quen, gọi chỉ để lên án, chửi bới. Nhiều dân mạng đã kết bạn, theo dõi trang cá nhân rồi vào nhắn tin cho cô bằng lời lẽ thiếu văn hóa.

Hiện, 9X đã gửi email phản ánh cho diễn đàn đăng thông tin sai lệch, yêu cầu gỡ ảnh, đính chính thông tin.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, trang tin trên vẫn giữ nguyên bài đăng, không gỡ, không có lời giải thích.

"Mình đang liên hệ với luật sư để giải quyết việc này", Trâm nói.

Lê Nguyễn Phương Dung, chị gái của Trâm, cho biết gia đình đang tìm cách giải quyết sự việc. Cuộc sống của cả nhà đang bị đảo lộn khi bị người quen liên tục hỏi thăm thông tin, có người còn dùng lời lẽ xúc phạm để nhắn cho các thành viên.

"Em gái mình tự nhiên bị rơi vào tình huống khó xử. Chỉ cần là người quen, ai cũng biết Trâm là một cô gái hiền lành, có gia đình tử tế và một công việc đàng hoàng".

Nguồn : https://zingnews.vn/co-gai-bat-ngo-bi-dung-anh-trong-nhom-tim-sugar-daddy-nguoi-bao-nuoi-post1109118.html

Top v