Phạm Băng Băng suy sụp và chán chường sau scandal

Sau bê bối trốn thuế, sự nghiệp lẫn cuộc sống của Phạm Băng Băng gặp nhiều trắc trở. Mới đây, nữ diễn viên khiến người hâm mộ lo lắng khi thể hiện trạng thái tâm lý bất ổn.

Ngày 20/7, Sina đưa tin Phạm Băng Băng mới đây đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. "Cố gắng sống một cách kiên cường", cô viết.

Sau scandal trốn thuế cùng những ồn ào tình cảm, đây là lần đầu tiên Phạm Gia thể hiện tâm trạng chán chường, buồn bã. Nguồn tin Sina cho hay nữ diễn viên rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy sụp gần nửa năm qua.

Động thái của nữ nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Dưới bài đăng, họ để lại nhiều bình luận động viên tinh thần Phạm Băng Băng.

"Mọi người đừng quá cay nghiệt của cô ấy. Phạm Băng Băng đã trả giá cho sai lầm của mình", "Chị Băng cố lên", "Mong chị luôn vui vẻ, hạnh phúc", fan của nữ diễn viên viết.

Phạm Băng Băng gây xôn xao với bài viết thể hiện tâm trạng u tối.

QQ đưa tin, vào chiều 19/7, "nữ hoàng thảm đỏ" lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao. Một người hâm mộ bắt gặp Phạm Gia cùng mẹ đi ngắm tranh ở bảo tàng mỹ thuật. Nữ diễn viên diện váy hoa, đeo kín và khẩu trang che kín mặt. So với trước đây, người đẹp Võ Mị Nương truyền kỳ được nhận xét gầy đi rất nhiều.

Sau khi bị phanh phui vụ bê bối gian lận tài chính và trốn thuế, sự nghiệp của người đẹp 39 tuổi rơi vào trạng thái đóng băng. Tờ Apple Daily từng tiết lộ đang có lệnh ngầm tại Trung Quốc dành cho Phạm Gia. Theo đó, cô sẽ bị cấm vận trong ba năm, không được xuất hiện trên màn ảnh hay tham gia các dự án quảng cáo trên truyền hình.

Do danh tiếng ở quê nhà giảm sút và vẫn bị một bộ phận không nhỏ khán giả tẩy chay, người đẹp Quan Âm sơn thời gian qua chủ yếu đánh vào thị trường quốc tế và hoạt động ở lĩnh vực từ thiện, kinh doanh.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang loay hoay tìm lại hào quang quá khứ. Để duy trì tên tuổi bằng việc chụp ảnh thời trang cho các tạp chí danh tiếng ở nước ngoài.

Nguồn : https://zingnews.vn/pham-bang-bang-suy-sup-va-chan-chuong-sau-scandal-post1108976.html

Top v