Tình tiết mới vụ tự tử của nam thần Haruma Miura

Nam diễn viên hàng đầu Nhật Bản - Haruma Miura qua đời ở tuổi 30. Các báo cáo sơ bộ về vụ tự tử của anh dần được truyền thông đăng tải.

Ngày 18/7, kênh truyền hình NTV News24 của Nhật Bản đưa tin cơ quan chức năng tìm thấy nam diễn viên Nhật Bản - Haruma Miura trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng tại Minato, Tokyo vào lúc 13h.

Mới đây, Sina đưa tin thời điểm được nhân viên cứu hộ tìm thấy, nhịp tim của Haruma vẫn còn đập nhưng khá yếu. Nhân viên y tế đã tiến hành CPR (kỹ thuật hồi sức tim phổi) cứu sống nam diễn viên. Đáng tiếc, tài tử Last Cinderella không qua khỏi.

Haruma Miura qua đời ở tuổi 30.

Ngoài ra, liên quan đến chi tiết về vụ tự tử của sao nam hàng đầu Nhật Bản, trong báo cáo ghi chép sơ bộ, Haruma Miura đã sử dụng sợi dây.

Haruma Miura sinh năm 1990, anh tham gia diễn xuất từ sớm trong phim Nairu vào năm 1999. Sau đó, sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu khởi sắc khi đóng chính nhiều bộ phim truyền hình như Kimi Ni Todoke, Last Cinderalla, Attack On Titan…

Trước đó, bạn thân của Haruma Miura - tài tử Oguri Shun từng tiết lộ thông tin nam diễn viên có nguy cơ tự tử từ 2 năm trước.

"Tôi thật sự quan tâm đến Haruma. Đôi lúc tôi cảm thấy lo lắng, bất an cho cuộc đời anh ấy. Hy vọng anh ấy có thể sống tốt", Oguri Shun chia sẻ. Tiết lộ của Shun khiến khán giả suy đoán Haruma Miura đã chịu nhiều áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần trong thời gian dài.

Theo kế hoạch, Haruma Miura có một cuộc họp vào ngày 18/7 nhưng nam diễn viên không xuất hiện. Một nhân viên đã đến nhà và phát hiện Haruma Miura treo cổ. Cảnh sát đưa Haruma đến bệnh viện gần đó nhưng các bác sĩ xác nhận nam diễn viên đã qua đời từ trước đó.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội châu Á, người hâm mộ bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của anh.

Nguồn : https://zingnews.vn/tinh-tiet-moi-vu-tu-tu-cua-nam-than-haruma-miura-post1108999.html

Top v