Công Vinh không trái ý Thủy Tiên ở Giọng ải giọng ai

Tham gia Giọng ải giọng ai, Công Vinh - Thủy Tiên được phân về 2 đội khác nhau. Trong lúc tranh luận, chân sút người Nghệ An bị vợ nhắc nhở khi đồng tình với nhận xét trái ý cô.

Tối 19/7, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trong tập 4 chương trình Giọng ải giọng ai với tư cách khách mời. Không sánh bước trong suốt chương trình, chân sút người Nghệ An quyết định "đẩy" vợ về đội Trường Giang.

"Vợ em về bên anh", Công Vinh nói trong phần chọn đội. MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang cũng như Thủy Tiên khá bất ngờ trước thái độ "phũ" vợ của Công Vinh.

Công Vinh khiến dàn MC và khán giả trường quay thích thú khi tỏ thái độ "phũ phàng" với vợ.

Sau khi về với đội của Trấn Thành - Trường Giang, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh liên tục đối đầu trong các phần nhận xét, loại trừ thí sinh. Lúc này, Trường Giang tỏ ra khá thông cảm với Công Vinh khi cầu thủ 35 tuổi tỏ ra sợ vợ.

Cụ thể, khi Công Vinh gật đầu đồng tình với một nhận xét trái ngược ý kiến của Thủy Tiên, nữ ca sĩ nhắc nhở: "Gật đầu cái gì, không gật". Chân sút người Nghệ An nhanh chóng tỏ ý nịnh vợ khiến khán giả trường quay và dàn MC bật cười.

Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh tỏ rõ thái độ sợ vợ trước truyền thông và khán giả. Anh thậm chí tỏ ra khá tự hào với việc này: "Đàn ông sợ vợ đi là khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết".

Bên cạnh đó, trong chương trình Giọng ải giọng ai, Công Vinh khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện tính cách "lầy lội" của mình. Ở vòng Hóa thân, cựu cầu thủ cho rằng thí sinh số 2 hát không hay. Anh đưa ra lý do: "Em là người hát không hay nên em biết là bạn hát không hay".

Nhằm trợ giúp cho ý kiến của Công Vinh, Trấn Thành - đội trưởng đội Công Vinh, Dương Triệu Vũ - cũng nhận xét thí sinh là người hát "dở chân thành".

Chân sút người Nghệ An bị vợ nhắc nhở khi đồng tình với nhận xét trái ý cô.

Tuy nhiên, trái với dự đoán của đội Trấn Thành - Công Vinh, thí sinh thứ 2 lại sở hữu giọng hát khỏe, có kỹ thuật. Thủy Tiên dành nhiều lời khen ngợi cho màn thể hiện ca khúc Đường đêm (ca khúc gốc của Nguyễn Hoàng Dũng) của thí sinh này. Thậm chí, cô còn khuyên thí sinh số 2 từ bỏ công việc biên tập sản xuất để theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Trái với vợ thường xuyên dự đoán đúng về giọng hát thật sự của các thí sinh, Công Vinh liên tục đoán sai. Mỗi khi loại nhầm thí sinh, anh đều chống chế: "Mình hơn nhau ở cái cuối".

Nguồn : https://zingnews.vn/cong-vinh-khong-trai-y-thuy-tien-o-giong-ai-giong-ai-post1108939.html

Top v