Mỹ nhân TVB Liêu Bích Lệ tiếp tục cặp kè với tỷ phú đã có vợ con

Liêu Bích Lệ được cho là đã nhận 38 triệu USD phí chia tay với đại gia Châu Trác Hoa từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, mới đây cả hai lại bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau.

Ngày 19/7, Sina đưa tin tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa (Alvin Chau) bị bắt gặp tay trong tay với nữ diễn viên TVB một thời Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) tại Thái Lan. Cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Như vậy, sau hơn nửa năm tuyên bố chia tay, Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ lại nối lại tình xưa.

Liêu Bích Lệ vui vẻ khi gặp lại Châu Trác Hoa.

Theo Sina, hiện tại Châu Trác Hoa đã đưa 4 mẹ con Liêu Bích Lệ về Thái Lan. Doanh nhân họ Châu được cho là rất nhớ thương các con. Về phần Liêu Bích Lệ, sau khi không giành chiến thắng trước bà cả Trần Tuệ Linh thì chấp nhận làm phòng nhì.

Liêu Bích Lệ từng ra tối hậu thư yêu cầu Châu Trác Hoa bỏ người vợ chính thức nếu không sẽ chia tay. Nhưng Châu Trác Hoa lại lựa chọn quay về với vợ và tuyên bố không còn quan hệ tình ái với Liêu Bích Lệ vào cuối năm 2019.

Châu Trác Hoa chuyển cho người mẫu số tài sản trị giá 300 triệu HKD (38 triệu USD) làm phí chia tay. Cả hai vẫn giữ liên lạc vì có 3 con chung gồm hai gái và một con trai. Bốn mẹ con Liêu Bích Lệ trước đó sống tại Anh, Châu Trác Hoa thỏa thuận sẽ chi trả các chi phí sinh hoạt, học tập và phải sang thăm con đều đặn.

Chuyện tình tay ba giữa Châu Trác Hoa - Trần Tuệ Linh - Liêu Bích Lệ đã tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Từ năm 2015, doanh nhân 43 tuổi công khai ngoại tình với kiều nữ TVB.

Năm 2017, do không chịu nổi cảnh chồng có vợ bé lại còn nâng niu, cung phụng Liêu Bích Lệ, Trần Tuệ Linh đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, sau đó, cô đồng ý níu kéo cuộc sống gia đình vì sự nài nỉ của chồng.

Cuộc chiến tranh giành tình ái của Liêu Bích Lệ - Châu Trác Hoa và Trần Tuệ Linh tốn giấy mực báo giới.

Nhiều năm trở lại đây, Trần Tuệ Linh mở công ty riêng, đầu tư vào lĩnh vực truyền thông. Công ty này thu về nhiều khoản lợi nhuận khổng lồ, giúp đỡ rất lớn cho việc kinh doanh của Châu Trác Hoa. Trần Tuệ Linh cũng nhận được sự ủng hộ của các con, trong đó có một người con trai riêng của Châu Trác Hoa.

Còn Liêu Bích Lệ đánh mất hết sự nghiệp, danh tiếng, thậm chí không dám quay về Hong Kong vì chấp nhận làm "tiểu tam" chen chân vào gia đình người khác. Cô được Châu Trác Hoa mở cho một số công ty để điều hành nhưng cuộc sống của Liêu Bích Lệ vẫn phụ thuộc nhiều vào tỷ phú sòng bạc.

Nguồn : https://zingnews.vn/my-nhan-tvb-lieu-bich-le-tiep-tuc-cap-ke-voi-ty-phu-da-co-vo-con-post1108860.html

Top v