Miu Lê vướng vào lưới tình với 3 người đàn ông ở Ơn giời

Vào phòng của Trấn Thành, Miu Lê phải đối diện với tình huống phức tạp khi cùng lúc vướng chuyện tình ái với trưởng phòng và Trương Thế Vinh, Quốc Khánh.

Tập 9 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 19/7 có sự góp mặt của 4 khách mời gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch, Phạm Quỳnh Anh, Miu Lê và diễn viên Trang Cherry.

S.T giành cúp Ơn giời

Mở đầu chương trình, S.T vào phòng của Trường Giang. Đây là lần thứ 2, thành viên nhóm 365 tham gia Ơn giời. Anh thể hiện tinh thần thoải mái, tự tin ngay khi xuất hiện.

4 khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.

Anh vào vai người thợ sơn nước của Trường Giang. Và khi đến mừng tân gia của trưởng phòng, S.T liên tục đón nhận các thử thách. Nhưng ca sĩ 8X chứng minh khả năng hoạt ngôn và ứng biến nhanh trên sân khấu. Đơn cử, khi Trường Giang khen S.T đẹp trai, anh liền thừa nhận: “Đẹp chắc nhờ ăn thính của các bạn fan đó”.

Tiếp đến, bị Trường Giang trách mắng vì mang nước mắm và muối - hai món tối kỵ trong ngày mừng tân gia, nam ca sĩ liền thừa nhận mình sai bằng một câu hát: “Con thật sự ngu ngốc!”.

Ngoài ra, S.T lý giải nhanh khi bị Trường Giang nghi vấn về giới tính: "Do cháu đang đi theo xu hướng Kpop". Sau đó, anh liền nhảy theo giai điệu các bản hit của nhóm BLACK PINK, BTS.

Cuối cùng, khi vướng vào mối quan hệ tình cảm rắc rối với con gái ông chủ nhà và con gái của ông cai xây dựng, S.T đã gỡ rối khá nhẹ nhàng. Kết thúc tiểu phẩm, Xuân Bắc nhận xét: “Thật sự S.T rất thông minh”. Và vượt qua 3 khách mời nữ, S.T xuất sắc giành cúp Ơn giời tuần này.

S.T giành cúp Ơn giời tuần này.

Người thứ hai mở cửa phòng là Trang Cherry. Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi. Cô thừa nhận bản thân run và lo lắng. Cô hóa thân thành Thiết Phiến công chúa, có cuộc sống không êm đềm bên Ngưu Ma Vương - NSND Tự Long. Khi không tìm được sự đồng điệu với chồng, cô tìm đến tâm sự với vị Thiên tướng ba mắt.

Tuy nhiên, Ngưu Ma Vương đã nổi cơn ghen thịnh nộ khi phát hiện vợ tâm sự với người đàn ông khác. Ông ta dùng sừng, húc vào bụng khiến Thiên tướng chết. Tội giết tướng của triều đình có thể bị Ngọc Hoàng xử tội chết. Vì thế, trước cô tiên Puka, cả 3 thành viên của gia đình Thiết Phiến công chúa thay nhau nhận tội. Cuối cùng, Thiết Phiến quyết định dùng quạt Ba tiêu thổi bay cô tiên với suy nghĩ: "Nếu có chết thì cả 3 người trong gia đình vẫn ở bên nhau".

Nhận xét về cách xử lý tình huống của Trang Cherry, Tự Long cho rằng nữ khách mời quá đề phòng, nên các tình tiết thiếu sự bùng nổ. Và bản thân anh cũng cảm thấy khó kết nối với cô.

Miu Lê nhắn tin yêu đương với 3 người đàn ông

Tiếp đó, Miu Lê hóa thân thành “gà cưng” trong đội tuyển bơi lội của ông bầu Trấn Thành cùng 2 huấn luyện viên Trương Thế Vinh và Quốc Khánh. Cô gặp khó khăn khi rơi vào loạt tình huống phức tạp.

Đầu tiên, ông bầu nổi nóng khi nghe tin Miu Lê cho huấn luyện viên Trương Thế Vinh ở chung nhà. Miu Lê lập tức giải thích lý do khá hoang đường nhưng hài hước: “Do hôm trước, nhà của thầy Vinh bị nổ bình gas nên qua nhà em ăn chung thôi”.

Trấn Thành lại thắc mắc: “Có tiền thì sao không ra ngoài ăn nhỉ? Nếu không có tiền thì tiền đâu đi xe qua nhà em?”. Miu Lê lý giải tiếp: “Bình gas nổ, làm nổ luôn cả bóp, thẻ ngân hàng. Thầy Vinh phải book xe qua, rồi em trả tiền cho thầy”.

Trước lo lắng của ông bầu về điều tiếng, dị nghị khi Miu Lê để Trương Thế Vinh ngủ chung nhà, cô nhấn mạnh: "Em sống không cần ai quan tâm”.

Miu Lê vướng tình huống khó khăn.

Tất cả sự tra hỏi, lo lắng của ông bầu Trấn Thành lại xuất phát từ tình cảm của anh dành cho Miu Lê. Nhưng trước khi biết ông bầu yêu Miu Lê, cả hai huấn luyện viên lại thể hiện tình cảm với cô. Trương Thế Vinh đưa bằng chứng Miu Lê nhắn tin thả thính, dụ dỗ mình. Quốc Khánh thừa nhận Miu Lê là mối tình thời thanh mai trúc mã. Cả hai cũng có những đoạn tin nhắn tình cảm.

Trấn Thành sốc khi biết trái tim của người anh yêu không dành trọn cho mình. Anh ngậm ngùi đọc những dòng tin nhắn Miu Lê nhắn cho mình không khác nội dung với hai người đàn ông kia. Rơi vào tình huống rắc rối, Miu Lê đã gỡ từ từ. Cô nói vui: "Để em giải quyết từng người. Nhà em không có kiểu trà trộn thế này".

Cuối cùng, cô đã phủ nhận tình cảm với Trương Thế Vinh, chỉ nhận Quốc Khánh là anh trai. Cô khẳng định tình cảm dành cho Trấn Thành.

Trong tập 9, Phạm Quỳnh Anh vào vai chuyên gia tư vấn hôn nhân. Cô phải tư vấn cho hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa ở thời điểm trước ly hôn. Nữ ca sĩ thể hiện sự đồng cảm với nhân vật Lâm Vỹ Dạ khi đưa ra kết luận: "Chị cũng ly hôn nên chị hiểu. Đàn ông ra ngoài có cặp kè nhưng vẫn không bỏ vợ. Họ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt".

Phạm Quỳnh Anh tỏ ra chủ động trong các tình huống, thử thách. Nhưng cách quy định hơi cứng nhắc vai trò nhân vật của cô bị nhận xét khiến tiểu phẩm diễn ra khô khan và thiếu kịch tính.

Nguồn : https://zingnews.vn/miu-le-vuong-vao-luoi-tinh-voi-3-nguoi-dan-ong-o-on-gioi-post1108865.html

Top v