Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam

Thanh Lam thường cùng mẹ và hai con lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Loạt ảnh ba thế hệ trong gia đình nữ Diva thường nhận được sự chú ý.

Trên trang cá nhân, diva Thanh Lam thường chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ là NSƯT Thanh Hương và các con. Loạt ảnh 3 thế hệ trong gia đình của nữ ca sĩ thường nhận được sự chú ý và những lời khen ngợi từ khán giả. Chia sẻ với Zing, Thanh Lam cho biết cô đang ở giai đoạn hồi xuân. Nữ diva chia sẻ: "Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến! (cười). Tất nhiên để có nguồn năng lượng tích cực, ai cũng cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho mình cảm giác bình yên trong cuộc sống".

Những hình ảnh này thường được gia đình nữ ca sĩ thực hiện trong những dịp đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Vừa qua, trong album mới, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Màu hoa đỏ - một sáng tác của cha cô là cố nhạc sĩ Thuận Yến - để tri ân đấng sinh thành. Thanh Lam tâm sự tình yêu của cha mẹ luôn là điều đẹp đẽ trong tim cô.

Ở tuổi 51, Thanh Lam có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Vừa qua, nữ diva cũng công khai việc có bạn trai. “Ở lứa tuổi của tôi, tình yêu không còn ‘bốc’ lên như khi mình còn trẻ nữa. Nó có sự trải nghiệm, thâm trầm của thời gian. Tôi nghĩ tình yêu của mình bây giờ sâu sắc”, nữ ca sĩ tâm sự thêm với Zing.

Thanh Lam cho biết sự xuất hiện của bạn trai hiện tại khiến cô thay đổi nhiều điều trong cuộc sống. “Trước đây, đúng là tôi ít nghe nhạc của giới trẻ. Nhưng người bạn của tôi lại nghe nhạc rất trẻ. Lúc đầu tôi cũng không để ý. Nhưng sau những lần nghe ké, tôi thấy nhạc của các bạn có một tinh thần rất nhẹ nhàng, từ niềm vui đến nỗi buồn đều nhẹ tênh”, cô kể.

Hai con của Thanh Lam với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung - Thiện Thanh và Quang Đăng - đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha mẹ. Quang Đăng sinh năm 1998 du học chuyên ngành piano tại Canada. Cậu sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và giành nhiều giải thưởng từ khi còn nhỏ.

Trong khi đó, Thiện Thanh sinh năm 1996, được nhận xét giống mẹ từ gương mặt tới vóc dáng. Thiện Thanh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng tham gia biểu diễn trong một số chương trình, gây ấn tượng mạnh nhất là Giai điệu tự hào.

Ở tuổi 51, Thanh Lam chia sẻ cô muốn truyền năng lượng tích cực và học từ lớp đàn em sự lạc quan, năng động.

“Tôi rất muốn cộng tác với các bạn trẻ. Chính những con người mới ấy sẽ mang đến điều thú vị trong âm nhạc. Tôi nghĩ mình và các bạn sẽ học hỏi lẫn nhau, bổ trợ cho nhau”, diva cho biết.

Nguồn : https://zingnews.vn/loat-anh-hanh-phuc-cua-ba-the-he-nha-thanh-lam-post1108785.html

Top v