Loạt đồ công nghệ đáng chú ý giá dưới một triệu

Xiaomi Mi Band 5, Google Nest Mini là những sản phẩm mới, đáng chú ý và có giá dễ chịu.

Xiaomi Mi Band 5 là một trong những sản phẩm bán chạy của Xiaomi, được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản, chất lượng tốt, giá dễ chịu. Hiện tại, một số cửa hàng đang chào bán sản phẩm xách tay với giá 780.000 đồng. Thiết bị có màn hình 1,1 inch độ phân giải 294 x 126 pixel, thể hiện màu sắc rực rỡ, chi tiết.

Là một sản phẩm theo dõi sức khỏe nên Mi Band 5 được trang bị nhiều chế độ luyện tập như eliptical, chèo thuyền, nhảy dây, đạp xe trong nhà và yoga. Thiết bị cũng có khả năng kháng nước ở độ sâu tối đa 50 m. Bên cạnh đó, Xiaomi còn bổ sung một số tính năng mới như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, luyện thở, đo độ stress của người dùng.

Loa thông minh là sản phẩm phải có nếu muốn bắt đầu lắp đặt các thiết bị smarthome. Trên thị trường có nhiều loại loa thông minh từ các hãng như Google, Apple. Tuy vậy, các sản phẩm loa từ Google được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Google Nest Mini là mẫu loa thông minh mới nhất của Google, sản phẩm xách tay đang được bán với giá 890.000 đồng. Ảnh: Google.

Nest Mini là sản phẩm kế thừa cho Google Home Mini. Thiết bị được cải tiến về chất lượng âm thanh. Sản phẩm này mang đến âm bass gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Google Assistant trên chiếc loa thông minh mới cũng được nâng cấp, cho tốc độ xử lý nhanh và thực hiện nhiều yêu cầu từ người dùng hơn. Ảnh: Google.

Tuya S06 Mini đang được bán với giá từ 270.000 đồng. Đây là thiết bị phát hồng ngoại có thể biến TV, máy lạnh, quạt… thường thành "thông minh". Cụ thể, Tuya S06 Mini sẽ kết nối với Wi-Fi của người dùng, từ đó bạn có thể ra lệnh trên app hoặc từ loa thông minh để thiết bị phát ra tín hiệu hồng ngoại và thực hiện các tác vụ như tắt, bật máy, điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió…

Hiện tại, hàng loạt các hãng công nghệ đua nhau ra mắt tai nghe không dây True Wireless. Trong tầm giá dưới một triệu đồng, những cái tên như Tronsmart Onyx ACE (585.000 đồng), Tiso i5 (690.000 đồng) là lựa chọn hợp lý. Các sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, chất âm khá chi tiết.

Ngày nay, điện thoại thông minh trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Tuy vậy, không phải sản phẩm nào cũng đủ năng lượng để hoạt động cả ngày với cường độ cao. Chính vì vậy, cục sạc dự phòng là món đồ cần thiết. Những mẫu sạc dự phòng có dung lượng 10.000 mAh đáng chú ý như Anker PowerCore (590.000 đồng), Xiaomi Gen 3 (430.000 đồng), Energizer - UE10028PQ (540.000 đồng). Ảnh: Power Your Gadget.

Nếu có nhu cầu năng lượng cao hơn như sạc laptop, cục sạc Xiaomi Gen 3 20.000 mAh 45 W (890.000 đồng) sẽ là cái tên đang cân nhắc. Ảnh: Geek.

Nguồn : https://zingnews.vn/loat-do-cong-nghe-dang-chu-y-gia-duoi-mot-trieu-post1108682.html

Top v