Những idol Kpop muốn từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng

Những áp lực khi còn làm thực tập sinh khiến Sana, Ji Hyo, Seulgi... từng nghĩ đến việc chuyển hướng sự nghiệp, từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng Kpop.

Sana (TWICE): Trước khi ra mắt với TWICE, Sana từng xuất hiện trong
MV âm nhạc A của GOT7. Nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình và khả năng diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc này, Sana thừa nhận rằng đây là khoảng thời gian cô gần như từ bỏ việc trở thành một thần tượng.

Cụ thể, theo Koreaboo, Sana tiết lộ rằng trong khoảng thời gian này, cô đã ngừng việc quản lý cân nặng của mình, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng từ bỏ theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng vì quá áp lực và mất niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên, nhờ việc được chú ý do xuất hiện trong MV A mà Sana đã quyết định không bỏ cuộc, giữ vững đam mê và chạm đến ước mơ sau khi ra mắt với TWICE.

Seulgi (Red Velvet): Seulgi từng làm thực tập sinh trong 7 năm và cô đã có nhiều khoảnh khắc gần như từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng. Cô tâm sự: "Tôi được công ty tuyển chọn vì tài năng ca hát của mình, nhưng tôi không thể hát được. Khi tôi xem những ca sĩ khác giỏi hơn tôi, tôi bắt đầu cảm thấy bất an. Thậm chí sau đó tôi còn tự thấy ghét giọng nói của chính mình".

Sau đó, Seulgi bắt đầu tập nhảy nhiều hơn để che lấp đi những nhược điểm trong giọng hát. "Tôi sẽ chỉ tập hát trong một phòng thu mà không ai có thể nghe thấy tôi", cô bày tỏ. Do tự ti về bản thân, Seugi từng tự đặt câu hỏi liệu mình có đang đi đúng hướng hay không, thậm chí nghĩ đến chuyện từ bỏ ước mơ trở thành thần tượng. May mắn là mẹ của Seulgi đã giúp cô vượt qua khoảng thời gian suy sụp này.

Ji Hyo (TWICE): Ji Hyo từng là thực tập sinh trong 10 năm và đã trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn trước khi ra mắt. Trước khi TWICE thành lập, nữ thần tượng từng có tên trong danh sách thành viên của nhóm nhạc 6MIX cùng 2 thần tượng khác là Na Yeon và Jung Yeon. Tuy nhiên, nhóm nhạc này đã không thể ra mắt khán giả. Đây là thời điểm Ji Hyo cân nhắc từ bỏ việc trở thành thần tượng.

Sau khi trở thành thành viên của TWICE, Ji Hyo lại một lần nữa nghĩ đến chuyện từ bỏ vì cảm thấy áp lực khi trở thành người hát chính. Cô bày tỏ: "Sự thay đổi từ hát thứ lên hát chính đã trở thành gánh nặng đối với tôi. Tôi khóc mỗi ngày, nghĩ rằng việc trở thành ca sĩ đã không còn hạnh phúc nữa, tôi cũng bắt đầu sợ hãi về việc mọi người nhìn mình bằng con mắt như thế nào". Nhưng cuối cùng, Ji Hyo đã vượt qua tất cả và trở thành thần tượng được công chúng yêu mến.

BM (KARD): Vài tháng trước khi ra mắt với KARD, BM đã cân nhắc rời khỏi công ty của mình. Trong thời gian đó, BM cảm thấy cuộc sống của anh trì trệ, cạn kiệt năng lượng và lo lắng về cơ hội mình được ra mắt trong tương lai. BM thậm chí còn hỏi CEO của công ty rằng liệu anh có thể phá vỡ hợp đồng và rời khỏi đây không.

BM chia sẻ: "Tôi đứng thẳng người và hỏi cô ấy (CEO công ty) rằng 'Này, tôi có thể rời đi không? Tôi có thể trả lại cho bạn phí đào tạo không?". Tuy nhiên ngay sau đó, CEO của công ty đã đưa BM vào đội hình ra mắt với KARD và khiến anh quyết định ở lại .

Nguồn : https://zingnews.vn/nhung-idol-kpop-muon-tu-bo-uoc-mo-tro-thanh-than-tuong-post1108676.html

Top v