PlayStation 5 vừa ra mắt đã bị chế thành ảnh siêu nhân, router Wi-Fi

Sony PlayStation 5 (PS5) với thiết kế hoàn toàn khác biệt đã gây chú ý lớn tới cộng đồng mạng, nhiều người dùng đã nhanh tay chế hoặc ghép hình thành những tấm ảnh thú vị.

PS5 được thiết kế với 2 màu đen và trắng cùng những cạnh viền được bo tròn, vuốt mềm mại. Ngay khi được giới thiệu, nhiều người nhận ra sự tương đồng trong thiết kế của PS5 với bộ giáp phi hành gia của công ty SpaceX. Ảnh: @tatimonavalle.

Model PS5 vừa ra mắt có thể đứng vững nhờ một giá đỡ bên dưới, thiết kế này được cho là giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Tuy nhiên, người dùng @SoulKingLives lại thấy nó không khác biệt với thiết kế cơ bản của một router Wi-Fi. Ảnh: @SoulKingLives.

Với dáng đứng thẳng, PS5 được nhiều người đánh giá có thiết kế như một toà nhà hơn là một máy chơi game console. Người dùng @BH_Woods chế ảnh PS5 như một toà nhà chọc trời ở Dubai. Ảnh: @BH_Woods.

Bên cạnh thân máy, tay cầm PS5 với phần đèn màu xanh dương phía trên cũng được đem ra làm đề tài phân tích, chế ảnh. Nhiều người dùng yêu thích phim hoạt hình cho rằng phần tay cầm này lấy cảm hứng từ nhân vật Eve từ bộ phim Wall-E. Ảnh: Chụp màn hình.

Cộng đồng những người yêu thích phim siêu nhân lại cho rằng Sony PS5 lấy cảm hứng từ nhân vật siêu nhân bạc. Trong khi tay cầm của Microsoft Xbox chính là đại diện của nhân vật siêu nhân đen. Ảnh: The Ranger Project.

Fan Marvel ngay lập tức lên tiếng khi cho rằng sự chuyển màu của tay cầm PS5 trùng hợp với việc thay đổi màu áo giáp của nhân vật Captain America. Ảnh: NeoGAF.

Bên cạnh là chủ đề ghép, chế ảnh, PS5 cũng trở thành niềm cảm hứng sáng tác cho nhiều người dùng. Trong số đó có họa sĩ Sergei adui Ratnikov, anh đã vẽ tay cầm PS5 thành những nhân vật như một siêu nhân hay một vận động viên cử tạ. Ảnh: @adui.

Nguồn : https://zingnews.vn/playstation-5-vua-ra-mat-da-bi-che-thanh-anh-sieu-nhan-router-wi-fi-post1095001.html

Top v